LẮP MẠNG VNPT KÈM WIFI MESH

              Lắp mạng VNPT kèm Wifi Mesh

• Lắp mạng VNPT kèm Wifi Mesh được chính thức trang bị miễn phí 100% dành cho khách hàng có nhu cầu lắp mới dịch vụ Internet cáp quang VNPT TP.HCM vào tháng 09/2022. Mạng Wifi sẽ phủ khắp nhà bạn mượt mà không đứt quãng. VNPT Technology xin giới thiệu những lợi ích tuyệt vời của WIFI MESH mạng lại cho khách hàng.

• Hệ thống Wifi Mesh VNPT sở hữu những ưu điểm vượt trội so với mạng wifi bình thường. Wifi Mesh đem lại tín hiệu và tốc độ siêu nhanh rộng khắp nhà bạn.

LẮP MẠNG VNPT KÈM WIFI MESH

Hãy tìm hiểu thêm về hệ thống phát Wifi Mesh VNPT hiện nay là gì nhé! Có nên sử dụng hệ thống Wifi Mesh hay Wifi thông thường nhé. Các Gói Cước Internet Wifi Mesh VNPT Giá Có Rẻ Không Nhé!

WIFI Mesh VNPT là gì ?

Hệ thống WI-FI Mesh hay còn gọi là ” wifi whole Home”. Bao gồm các bộ định tuyến vệ tinh được kết nối với bộ định tuyến chính bằng công nghệ kết nối mạng Mesh.

Bộ định tuyến WI-FI MESH VNPT là gì ?

• Không giống như các bộ định tuyến độc lập, sử dụng một thiết bị duy nhất để cung cấp vùng phủ sóng Wifi cho một khu vực hạn chế. Bộ định tuyến Wifi Mesh VNPT sử dụng hai hoặc nhiều thiết bị được kết nối nhiều nguồn tín hiệu WI-FI.

• Tất cả được kết nối ngang hàng với nhau như một hệ thống lưới. Giúp hệ thống mạng WIFI luôn ổn định.

• Sử dụng hệ thống mạng WIFI MESH VNPT các thiết bị sẽ kết nối với nhau không dây. Chỉ cần cắm nguồn chúng sẽ được cấu hình chung một tên Wifi (SSID)  và  mật  khẩu. Khác với bộ định tuyến wifi sử dụng modem thông thường.

LẮP MẠNG VNPT KÈM WIFI MESH

LẮP MẠNG VNPT KÈM WIFI MESH – LƯU Ý VỀ GÓI CƯỚC HOME ( + Mesh) 

Gói cước Home  đi kèm với thiết bị Home Wifi sẽ giúp tăng vùng phủ sóng Wifi rộng khắp phù hợp với nhà rộng, nhà cao tầng để phủ sóng Wifi mọi nơi. Ngoài Modem Wifi (2 băng tần 5G) chính thì các gói Home Mesh được trang bị thêm các thiết bị Home Wifi phát Wifi để kích sóng WiFi mạnh theo gói cước như sau:

– Gói Home 3 super (100Mbps) – Modem wifi chính + 1 thiết bị wifi mesh

– Gói Home 4 super (150Mbps) – Modem wifi chính + 2 thiết bị wifi mesh

– Gói Home 5 super (200Mbps) – Modem wifi chính + 3 thiết bị wifi mesh

Nhân Viên Tư Vấn:call 0888230603 (Zalo) – hoặc 0888230603

TÌM HIỂU NHANH

– Bảng giá Internet Cá Nhân, Hộ Gia Đình

– Bảng giá Internet Dành cho Doanh Nghiệp, Tổ Chức

– Bảng Giá Dịch Vụ Truyền Hình Tivi

– Thủ tục và Quy trình lắp đặt Internet

VNPT Technology ra mắt phiên bản Mesh Wifi mới.

 

One thought on “LẮP MẠNG VNPT KÈM WIFI MESH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *