Lợi ích tuyệt vời của WIFI MESH mạng lại cho khách hàng

Wifi Mesh VNPT, Mạng Wifi Mượt Mà Phủ Khắp Nhà bạn:

• Wifi Mesh VNPT và các thiết bị khác sẽ được chính thức trang bị miễn phí 100% dành cho khách hàng có nhu cầu lắp mới dịch vụ Internet cáp quang VNPT TP.HCM vào tháng 04/2022. Mạng Wifi sẽ phủ khắp nhà bạn mượt mà không đứt quãng.

• Hệ thống Wifi Mesh VNPT sở hữu những ưu điểm vượt trội so với mạng wifi bình thường. Wifi Mesh đem lại tín hiệu và tốc độ siêu nhanh rộng khắp nhà bạn.

Hãy tìm hiểu thêm về hệ thống phát Wifi Mesh VNPT hiện nay là gì nhé! Có nên sử dụng hệ thống Wifi Mesh hay Wifi thông thường nhé. Các Gói Cước Internet Wifi Mesh VNPT Giá Có Rẻ Không Nhé!

WIFI Mesh VNPT là gì ?

Hệ thống WI-FI Mesh hay còn gọi là ” wifi whole Home”. Bao gồm các bộ định tuyến vệ tinh được kết nối với bộ định tuyến chính bằng công nghệ kết nối mạng Mesh.

Bộ định tuyến WI-FI MESH VNPT là gì ?

• Không giống như các bộ định tuyến độc lập, sử dụng một thiết bị duy nhất để cung cấp vùng phủ sóng Wifi cho một khu vực hạn chế. Bộ định tuyến Wifi Mesh VNPT sử dụng hai hoặc nhiều thiết bị được kết nối nhiều nguồn tín hiệu WI-FI.

• Tất cả được kết nối ngang hàng với nhau như một hệ thống lưới. Giúp hệ thống mạng WIFI luôn ổn định.

• Sử dụng hệ thống mạng WIFI MESH VNPT các thiết bị sẽ kết nối với nhau không dây. Chỉ cần cắm nguồn chúng sẽ được cấu hình chung một tên Wifi (SSID)  và  mật  khẩu. Khác với bộ định tuyến wifi sử dụng modem thông thường.

One thought on “Lợi ích tuyệt vời của WIFI MESH mạng lại cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.