Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy mới nhất

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy, đáp ứng đầy đủ tính năng kết nối đầy đủ cơ sở dữ liệu dược quốc gia. Giúp quảng lý hiệu quả cho toàn bộ nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc.

Phần mềm VNPT Pharmacy sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây ” cloud”. Tất cả các dữ liệu của nhà thuốc sẽ không bao giờ bị mất. khi hư máy tính hay thiết bị, thì chỉ cần có 1 máy khác là có thể kết nối lại dữ liệu cũ của khách hàng.

VNPT Pharmacy là phần mềm cung cấp giải pháp tổng quan, giúp quản lý hoạt động của một cửa hàng hay một chuỗi nhà thuốc. Từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa thuốc, ngay sử dụng, đơn giá, nhập kho thuốc, xuất kho, lập hóa đơn bán hàng, lưu thông tin khách hàng… Quản lý được chi phí..

  1. Giới thiệu chung phần mềm Quản lý Nhà Thuốc VNPT PhamarcyPhần mềm cung cấp các chức năng quản lý một hoặc chuỗi các cửa hàng, đại lý theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng.

    Qua đó người sử dụng có thể dễ dàng quản lý được các loại hàng hóa đang bán trong cửa hàng, chuỗi nhà thuốc, đại lý, các hàng hóa tồn kho, biến động giá của hàng hóa, lợi nhuận hàng ngày hoặc quản lý chi tiết các hoạt động bán hàng hàng ngày.

  2. Mô hình quản lý chuỗi nhà thuốc bán lẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *